• Số điện thoại 0225.6576.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 20:00PM
Dịch vụ

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI HẢI PHÒNG

Bảng giá dịch vụ

Một hàm răng khấp khểnh, hô, móm hay răng lệch lạc khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống? Bạn đang tìm hiểu về phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Hải Phòng nhưng các vấn đề về chi phí niềng răng, địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng … khiến bạn còn đắn đo hoặc đành ngậm ngùi chấp nhận sống chung với hàm răng đó. Hiểu được nỗi niềm mong muốn đó của khách hàng, Nha Khoa Nụ Cười sẽ giải đáp những băn khoăn mà khách hàng gặp phải qua bài viết sau nhé!

1. Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình những khiếm khuyết trên răng giúp cải thiện các tình trạng như:

  • Răng hô, móm, vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, bị sai lệch khớp cắn.
  • Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn hay xa cách nhau.
  • Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch khỏi răng hàm.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải am tường về sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống sọ mặt. Bên cạnh đó cũng phải hiểu rõ các kiểu sai lệch về hình thái của răng và xương hàm. Qua đó sử dụng từng loại khí cụ một cách linh hoạt, chính xác và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

2. Giá niềng răng thẩm mỹ tại Hải Phòng 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người. Có người cần chữa tổng thể hoặc phải phẫu thuật cắt hàm sau đó mới được niềng. Có người chỉ cần thăm khám và tiến hành niềng răng. Mỗi nha khoa khác nhau cũng lại có những mức chi phí khác nhau.

Giá niềng răng cũng phụ thuộc vào loại niềng bạn chọn. Trong nha khoa hiện nay có 3 loại mắc cài chính: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài 3d trong suốt( mắc cài INVISALIGN). Mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu, nhược điểm và tính thẩm mỹ khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. 

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng: Mức độ răng hô, răng móm, răng thưa hay lệch lạc. Khi thăm khám trực tiếp, chụp phim X- Quang 3 chiều và lấy dấu mẫu hàm phân tích sẽ đưa ra được chi phí. Đối với những trường hợp khách hàng không chỉ bị hô, móm do răng mà còn do xương hàm, thì chi phí điều trị càng cao hơn. Vì cần phải tiến hành phẫu thuật hàm khá tốn kém.

 

3. Niềng răng thẩm mỹ trả góp tại Hải Phòng

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hải Phòng luôn chủ đề mà khách hàng quan tâm bởi chi phí của niềng răng không hề nhỏ. Đối với những bạn khi tế hạn hẹp thì niềng răng trả góp là lựa chọn số 1. Vậy thủ tục để niềng răng trả góp có phức tạp không và chi phí chênh lệch như thế nào?

Hiện nay, tại nha khoa Nụ Cười dịch vụ niềng răng trả góp có thủ tục khá đơn giản. Khách hàng được hưởng hình thức trả góp 0% lãi suất. Chỉ cần trả trước từ 30 – 50 % chi phí. Số tiền còn lại bạn được trả trong quá trình niềng răng.

Giá của niềng răng thẩm mỹ

Ví dụ: gói chỉnh nha của bạn là 20 triệu. Bạn sẽ thanh toán từ 6 – 10 triệu, số tiền còn lại bạn sẽ được thanh toán trong quá trình niềng.

4. Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng

Với tình trạng răng thưa, không được đều… TRÀ MY – 17 Tuổi đã từng rất ngại cười. My chia sẻ rằng một nụ cười gượng gạo, thiếu tự tin không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là cản trở lớn đè nặng lên tâm lý mỗi khi giao tiếp.

Cho nên, My đã quyết tâm tìm hiểu và tham khảo ý kiến người thân về địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng. Sau đó My quyết định lựa chọn #Nha_khoa_Nụ_Cười để tìm lại sự tự tin. Sau khi được đội ngũ bác sĩ thăm khám và lấy dữ liệu phân tích, đưa ra giải pháp khắc phục triệt để tình trạng ban đầu. Bạn ý đã lựa chọn thay đổi nụ cười bằng trải nghiệm dịch vụ #Niềng_Răng_Thẩm_Mỹ. Đây chính là bước đi hoàn hảo giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo của Trà My.

Kết quản niềng răng thẩm mỹ của Trà My tại Nha Khoa Nụ Cười

Kết quả là một hàm răng mới, nụ cười mới rạng rỡ tự nhiên, khiến Trà My của hiện tại trở nên tự tin, tươi trẻ hơn bao giờ hết.

Trà My xinh đẹp sau quá trình niềng răng đã chứng minh rằng: để sở hữu nụ cười đẹp không khó, chỉ cần bạn có một niềm tin và sẵn sàng thay đổi bản thân, việc còn lại cứ để Nụ Cười lo nhé.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoanucuoi.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan

RĂNG HÔ THÌ PHẢI LÀM SAO
01 T 07

RĂNG HÔ THÌ PHẢI LÀM SAO

01/07/2021

Răng hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn tác động không nhỏ đến sức khỏe răng miệng. Vậy răng hô thì phải làm sao, niềng răng liệu có cải thiện được được hết tình trạng hô? Nha Khoa Nụ Cười sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những vấn đề liên… Continue reading RĂNG HÔ THÌ PHẢI LÀM SAO

Xem thêm

Khách hàng

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.
before
after
before
after
before
after

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi
0225.6576.999